Căn hộ Richstar Tân Phú mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng

Căn hộ Richstar là dự án chung cư cao cấp được tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn có nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều dự án đã được nhiều khách hàng tin tường mua làm nhà ở.

Dự án chung cư Richstar với loại hình đầu tư đa dạng, cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng trong khu vực.

tongquanrichstar

Với vị trí thuận lợi cho giao thông di chuyển, căn hộ Richstar mang lại cho khách hàng vị trí vàng, có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lân cận.. Có vị trí đắc địa, được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch như: Hòa Bình, Tô Hiệu, Cây Keo, Chu Thiên,…

Xung quanh chung cư Richstar có nhiều khu vực thương mại, dịch vụ, hành chính đa dạng. Thích hợp cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của con người. Ngoài ra, gần căn hộ Richstar còn có khu vui chơi giải trí đầm sen, là một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất thành phố. Và còn rất nhiều các siêu thị, quán café, nhà hàng đẹp mắt,…

tiện ích căn hộ richstar tan phu

Ngoài những gì mà vị trí địa lý của căn hộ Richstar Tân Phú mang lại, căn hộ còn được quan tâm chú ý bởi nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng dành riêng cho cư dân trong khu vực tòa nhà. Khu vực tòa nhà có phòng tập gym cao cấp, hồ bơi tràn nước hiện đại, khu công viên trong khu vực tòa nhà như một lá phổi xanh giúp thông thoáng cả tòa nhà, nhà hàng ăn uống với nhiều món ngon nỗi bậc, spa làm đẹp cho mọi lứa tuổi,… Và còn rất nhiều các tiện ích nỗi bậc khác được xây dựng bên trong tòa nhà nhằm mang lại cho các khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

căn hộ richstar tân phú

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Richstar sẽ là dự án được mong đợi nhiều nhất bởi những giá trị mà nó mang lại là vô cùng nhiều. Khi sở hữu một căn hộ tại dự án này, khách hàng sẽ được thỏa mãn cuộc sống đầy đủ mọi tiện nghi và cao cấp. Chất lượng cuộc sống sẽ được nâng cao khi tìm đến căn hộ của chúng tôi..

Tuy với vị trí vàng, cùng nhiều tiện ích nội ngoại khu vượt bậc nhưng giá của căn hộ cao cấp Richstar vô cùng hợp lý. Khách hàng có thể dễ dàng mua được khi đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời như dự án căn hộ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Mọi chi tiết về chung cư RichStar vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Chung cư RichStar)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Chung cư RichStar

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0909 985 012

Dự án khác: BIỆT THỰ LOVERA PARK tại bình chánh HCM | sắp ra mắt dự án quận 7 canhosouthgatetowerquan7.com