Chung cư Richstar hiện đại, cao cấp và sang trọng

Trong thời buổi hiện nay, sở hữu một căn hộ tốt sẽ góp phần thúc đẩy cuộc sống của bạn ngày càng hiện đại hơn. Với thành công và uy tín từ những dự án trước đó, tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn vừa cho ra mắt chung cư cao cấp Richstar và sẽ được khởi công xâ dựng trong năm 2015. Chung cư Richstar được thành lập với mục tiêu xây dựng một khu nhà ở cao cấp với đầy đủ các tiện nghi phục vụ một cách tối ưu cho những khách hàng trong khu vực tòa nhà.

phối cảnh căn hộ richstar tân phú

Căn hộ Richstar là sản phẩm của tập đoàn Novaland đầu tư phối hợp thực hiện cùng công ty xây dựng Hòa Bình, cũng là một trong những công ty cổ phần có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn là những người có kinh nghiệm dày đặc, chuyên môn cao trong nghề. Làm khẳng định giá trị đầu tiên về mặt hình thức của khu nhà ở.

Richstar được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại của phương Tây, có vẻ ngoài sang trọng, bên trong cao cấp dễ mang lại thiện cảm cho người ghé thăm.

Cách xây dựng căn hộ được thiết kế tỉ mỹ, sang trọng. Thu hút người mua bởi các phối màu, trang trí hợp lý, có khoa học. Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra, nội thất bên trong căn hộ được bố trí theo phong cách hiện đại, mang chất lượng hàng đầu, được lựa chọn kỹ càng.

tien ich noi khu richstar

Cùng với những giá trị vật chất cao cấp, căn hộ Richstar còn có thiết kế hệ thống Smart-Home tiện nghi. Phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, cần thiết các thiết bị thông minh như vậy.

Nếu các khách hàng đang có nhu cầu mua cho cả gia đình một căn hộ để ở nhưng lại mang tầm cao giá trị của cuộc sống thì hãy tìm đến dự án chung cư cao cấp Richstar của chúng tôi. Và các nhà doanh nghiệp nếu đang có mong muốn tìm kiếm một dự án căn hộ để đầu tư thì hãy quan tâm đến Richstar. Vì với những ưu điểm mà cuộc sống hiện đại ngày nay yêu cầu thì Richstar chắc chắn sẽ là căn hộ tốt mang lại giá cuộc sống tin thần trọn vẹn.

Mọi chi tiết về chung cư RichStar vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Chung cư RichStar)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Chung cư RichStar

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0909 985 012

Dự án khác: BIỆT THỰ LOVERA PARK tại bình chánh HCM | sắp ra mắt dự án quận 7 canhosouthgatetowerquan7.com