Chung cư Richstar mang đến giá trị sống thiết thực

Tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn uy tín và thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Bất Động Sản. Nhiều dự án tập đoàn đưa ra thu hút rất nhiều nhà doanh nghiệp và cư dân đang muốn đầu tư mua nhà.

Sau nhiều thành công của các dự án nhà ở trước đó. Hôm nay tập đoàn Novaland thành lập và phát triển dự án chung cư cao cấp Richstar. Là một căn hộ với nhiều loại hình đầu tư phát triển bao gồm khu phức hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ.

tien ich noi khu richstar

Vị trí dự án lựa chọn là số 239 – 241 – 278 đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay trung tâm củ quận Tân Phú nên thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vượt bậc. Gần kề với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ nổi bật trong thành phố. Ngoài những tiện ích ngoại khu xung quanh, chủ đầu tư còn cho thiết kế và xây dựng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt, phục vụ nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

tien ich ngoai khu richstar

Ngoài việc sở hữu nhiều tiện ích đáng kể, dự án chung cư Richstar còn được xây dựng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Theo phong cách phương Tây hiện đại, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn khách hàng. Căn hộ được xây dựng và thiết kế dưới bàn tay của những người có chuyên môn cao. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn hộ. Cách phối màu và sắp xếp từng vị trí trong căn hộ phù hợp. Nội thất bên trong vô cùng sang trọng và chất lượng. Được lựa chọn kỹ càng, chất lượng cao cấp hàng đầu.

tien ich noi khu richstar

Với những ưu điểm nỗi bật như trên. Khách hàng hãy lựa chọn ngay cho mình một căn hộ phù hợp. Để mang lại môi trường sống tốt nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi ngoài vĩ trí đặc địa gần kề nhiều khu vực quan trọng quận. Cư dân trong tòa nhà còn được thừa hưởng nhiều lợi ích bậc nhất do chủ đầu tư mang lại.

Tuy có giá trị cao về mọi mặt nhưng giá cả chung cư Richstar không phải ngất ngưỡng. Mà hoàn toàn phù hợp với những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh tay chọn mua để đầu tư vì giá trị của cũng tôi đưa ra dành cho căn hộ chỉ đang ở mức khởi đầu. Nó sẽ tăng nhanh theo thời gian. Còn những ai đang mong muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi thì hãy mua nhà của chúng tôi.

Mọi chi tiết về chung cư RichStar vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Chung cư RichStar)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Chung cư RichStar

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0909 985 012

Dự án khác: BIỆT THỰ LOVERA PARK tại bình chánh HCM | sắp ra mắt dự án quận 7 canhosouthgatetowerquan7.com