Chung cư Richstar sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Cuộc sống đang từng bước phát triển hội nhập cùng quốc tế, nhu cầu vể nhà ở cũng tăng lên. Nằm bắt được những nhu cầu thị trường và mong muốn về 1 căn nhà của riêng mỗi người, Tập đoàn Novaland đã đầu tư, xây dựng cả tâm quyết của mình vào dự án này sẽ không làm bạn thất vọng.

Chung cư Richstar Tân Phú  sẽ mang đến cho 1 căn nhà như bạn mong ước và sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc sống thoải mái và không kém phần sang trọng. Nằm tọa lạc trên số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú 1 vị trí khá đẹp ở tuyến đường này, được xem là khu trung tâm của khu vực phía tây thành phố và đang dẫn đầu khu vực về tốc độ phát triển đô thị hóa. 1 tuyến đường có thể giúp bạn dễ dàng lưu thông qua các tuyến đường huyết mạch và các quận lân cận 1 cách thuận tiện nhất. Richstar nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Hòa Bình- trung tâm Q. Tân Phú, nơi đang thay đồi từng ngày nhờ hệ thống hạ tầng đang được cải thiên. Từ đây bạn sẽ thấy Richstar có thể dễ dàng kết nối với với các quận lân cận: Q. Tân Bình, Q. 10, Q. 11, Q. 1… Qua cái trụ đường huyết mạch quan trong : Lũy Bán Bích – tuyến đường ngầm hó điện đầu tiên tại Q. Tân Phú, kênh Tân Hóa – tuyến cửa ngõ tây nam của thành phố ….

căn hộ mẫu chung cư richstar

Với vị trí thuận tiện bạn sẽ không phải mất thời gian vì với chung cư Richstar Tân Phú bạn sẽ thấy tiện ích là nằm ở trong khu dân cư có từ rất lâu, bao gồm tập trung các hệ thống dich vụ như văn phòng, trường học, khu vui chơi, ngân hàng, siêu thi các địa điềm quán ăn đại phương… Nhầm phục vụ cho việc sinh hoạt, vui chơi, giãi trí, học tập và làm việc của bạn : Siêu thi Aeon Mall, Co.opmart, Big C, trường học từ cấp mầm non đến cấp đại học, trung tâm Anh ngữ, ngân hàng, bệnh viện, rạp chiếu phim, công viên văn hóa du lịch Đầm Sen… mang lại tiện lợi tối đa và nâng tầm chất lượng của cuộc sống cho cư dân sống tại chung cư Richstar Tân Phú.

vị trí chung cư richstar

Bạn sẽ thấy nhưng tiện ích mà bạn có được khi quyết định mua căn hộ Richstar 1 căn hộ nằm trong tầm tay bạn, bạn sẽ ko thề thất vọng vì chung cư Richstar Tân Phú mang đến cho bạn 1 căn nhà không hề thua kém với các căn hộ nằm trong khu trung tâm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc sống chất lượng khác biệt cho cư dân sống tại đây.

Dự án Richstar mang đến cho bạn 1 không gian xanh, đầy đủ tiện nghi, tiện ích trong lòng thành phố. 1 phong cách sống đẳng cấp, nhờ tập đoàn Novaland đả áp dụng các tiết bị an ninh thông được lắp đặt sẵn trong từng căn hộ, mà khó có dự án nào tại khu vực sánh kịp.

Mọi chi tiết về chung cư RichStar vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Chung cư RichStar)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Chung cư RichStar

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0909 985 012

Dự án khác: BIỆT THỰ LOVERA PARK tại bình chánh HCM | sắp ra mắt dự án quận 7 canhosouthgatetowerquan7.com