Cuộc sống đích thực khi thuê nhà tại dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ cho thuê Masteri  được cho xây dựng với quy mô vô cùng lớn. Trong đó bao gồm các loại nghe đâu dịch vụ, thương mại, căn hộ cao cấp.

Quy mô dự án bao gồm bốn toà tháp đôi căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng, một tòa nhà gồm các loại hình kinh doanh Căn hộ – Dịch Vụ – thương mại cao 44 tầng và khu trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Tất cả tạo thành một dự căn hộ cao cấp Masteri.

Với quy mô dự án hết sức lớn và đa dạng như kể trên thì khách hàng hay các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng có thể mường tượng được những gì mà dự án này có thể mang đến cho khách hàng khi thuê nhà. Khi thuê nhà trong dự án căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền. Quý khách hàng được tận hưởng những dịch vụ – thương mại mà chủ đầu tư cho xây dựng bên trong khu vực dự án.

Sống trong một căn hộ với đầy đủ mọi tiện nghi và hoàn toàn được bố trí sẵn. Góp phần làm giảm thời kì và công sức của khách hàng khi quyết định dọn đến ở trong dự án Masteri Thảo Điền. Được cho xây dựng không quá lâu nhưng luôn suýt nữa khách hàng đến xem nhà bởi những tiện ích nội khu vượt trội.Trong những tiện ích nội khu thì không thể bỏ qua ý tưởng không gian xanh của dự án này. Không gian xanh của dự án bao gồm hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…là  60% tổng diện tích của cả công trình.

Mọi chi tiết về chung cư RichStar vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Chung cư RichStar)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Chung cư RichStar

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0909 985 012

Dự án khác: BIỆT THỰ LOVERA PARK tại bình chánh HCM | sắp ra mắt dự án quận 7 canhosouthgatetowerquan7.com