Richstar chung cư cao cấp trong mơ giành cho bạn

Mỗi căn hộ được sang trọng, hiện đại và đa dạng có từ 1 đến 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho mỗi gia đình tạo cho bạn 1 cuộc sống hoàn hảo như trong mơ, mỗi căn hộ ở chưng cư Richstar được thiết kế theo phong thủy với lấy hướng có ánh sáng, nắng và gió tự nhiên mang đến cho gia đình bạn 1 nguồn năng lượng dồi dào, năng động cho 1 ngày mới. chưng cư Richstar sẽ không làm bạn thất vọng và mang đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại, sang trọng không thua các dự án trong khu vực

tien ich noi khu richstar

Cùng với nhu cầu về nhà ở của thị trường ngày càng tăng, hiểu được nhu cầu đó tập đoàn Novaland đã đầu tư dự án duy nhất có 2 mặt tiền góc đường Hòa Bình và Tô Hiệu ( số 239 – 241 -278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tấn Phú ) với vị trí khá đẹp với những tiện ích mà Tập đoàn Novaland đã đầu tư tâm huyết cùa mình để máng đến cho bạn 1 căn hộ như mơ ước. Tập đoàn Novaland nhầm góp phần tạo cho bạn 1 cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Cùng với tiện ích sẵn có chưng cư Richstar đã tạo sự khác biệt với các dự án khác vì tập đoàn Novaland đã áp dụng hệ thống thống an ninh kỹ thật số được lắp đặt sẵn cho mỗi căn hộ. Được xây dựng trên khu đất 3 ha có 2 khu, 1 tầng hầm, 6 tháp và cao 25 tầng với hệ thống tiện ích lớn nội khu và ngoại khu hấp dẫn. Nằm tọa lạc ở vị trí khá đẹp và được thừa hưởng tiện ích nằm xung quang như nằm trong khu dân cư có từ lâu đời và các hệ thống dịch vụ có sẵn : văn phòng, trường học, ngân hàng, bệnh viện, rạp chiếu phim và các quan ăn địa phương …. và điểm nổi bật của dự án chưng cư Richstar là nằm không xa với khu công viên văn hóa giải trí Đầm Sen nơi bạn có thể vùng gia đình và bạn đến vui chơi tư giãn vào những dịp cuối tuần. Mang lại tiện ích tối đa và nâng tầm chất lượng cho cư dân sống tại đây. Ngoài ra còn những tiện ích nội khu : hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, dịch vụ Spa, khu công viên nội khu lớn xanh, sạch thoáng mát…. đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi và giải trí cho cư dân sống tại chưng cư Richstar. Chung cư được thiết kế linh hoạt, phù hợp: căn hộ, trung tâm thương mại và houseshop … đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong và ngoài nước các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chuyên gia.

Mọi chi tiết về chung cư RichStar vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Chung cư RichStar)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Chung cư RichStar

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0909 985 012

Dự án khác: BIỆT THỰ LOVERA PARK tại bình chánh HCM | sắp ra mắt dự án quận 7 canhosouthgatetowerquan7.com